TIẾT LỘ BẢNG GIÁ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK CỰC RẺ TẠI TY PROMOTION

content marketing
5/5 - (2 bình chọn)

Facebook Marketing là kênh quảng cáo được đại đa số người quan tâm. Bài viết này sẽ tiết lộ bảng giá chạy quảng cáo Facebook cực rẻ tại TY Promotion đơn vị quảng cáo online uy tín nhất hiện nay. Cùng xem hết bài viết này để biết được chi phí chạy quảng cáo trung bình là bao nhiêu nhé.

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Là Gì? 

Dịch vụ chạy quảng cáo có nghĩa là một doanh nghiệp hoặc một cá nhân kinh doanh. Bỏ tiền ra thuê một agency giúp lên chiến dịch chạy quảng cáo cho mình. 

bảng giá chạy quảng cáo Facebook cực rẻ tại TY Promotion
bảng giá chạy quảng cáo Facebook cực rẻ tại TY Promotion

Nhiệm vụ của đơn vị nhận chạy quảng cáo là: 

  • Nghiên cứu thị trường, đối thủ, sản phẩm
  • Lên content cho chiến dịch
  • Setup chiến dịch (bao gồm target nhắm mục tiêu chi tiết)
  • Tối ưu chiến dịch ads
  • Báo cáo kết quả triển khai.

Mục đích chạy quảng cáo

Tăng doanh thu từ việc bán hàng. Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc mở rộng hệ thống đại lý. 

Nên Chọn Đơn Vị Quảng Cáo Facebook Nào? Tại Sao?

HIện nay có rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị phù hợp với mình. Lời khuyên cho Bạn là nên chọn TY Promotion để hợp tác chạy quảng cáo. Vì đây là đơn vị chuyên về lĩnh vực Digital Marketing uy tín nhất hiện nay. 

Khi tìm kiếm một đơn vị chạy quảng cáo để thúc đẩy doanh số và nâng cao hiệu quả marketing, Ty Promotion là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ty Promotion đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

Lý Do nên lựa chọn chạy quảng cáo Facebook tại TY Promotion

Một trong những lý do quan trọng khiến bạn nên chọn Ty Promotion là sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

Ty Promotion cam kết mang đến cho bạn các giải pháp quảng cáo tối ưu nhất. Họ luôn lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, từ đó xây dựng chiến lược quảng cáo phù hợp và tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Đa dạng dịch vụ

Đặc biệt, Ty Promotion cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng, từ quảng cáo trên mạng xã hội, Google Ads, cho đến email marketing và SEO website. 

Điều này giúp bạn tiếp cận được đa dạng kênh quảng cáo để tối ưu hóa hiệu quả marketing của mình. Bên cạnh đó, Ty Promotion luôn sử dụng công nghệ tiên tiến và các phần mềm chuyên dụng để theo dõi và đánh giá hiệu quả quảng cáo, từ đó cung cấp báo cáo chi tiết và đáng tin cậy cho khách hàng.

Sự uy tín và chuyên nghiệp

Sự uy tín và đáng tin cậy cũng là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn một đơn vị chạy quảng cáo. 

Ty Promotion đã xây dựng được danh tiếng v

bảng giá chạy quảng cáo Facebook cực rẻ tại TY Promotion
bảng giá chạy quảng cáo Facebook cực rẻ tại TY Promotion

ới những dự án thành công và khách hàng hài lòng. Đối tác của Ty Promotion không chỉ tin tưởng vào chất lượng dịch vụ quảng cáo, mà còn thấy được giá trị mà Ty Promotion mang lại cho doanh nghiệp của họ.

Linh hoạt và tận tâm

Cuối cùng, Ty Promotion cũng nhận thức rằng mỗi doanh nghiệp có các đặc thù riêng, do đó, họ tạo ra những gói dịch vụ linh hoạt

Sự tận tâm và linh hoạt này giúp Ty Promotion tạo ra sự khác biệt và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quảng cáo facebook của bạn.

Hợp Đồng Chạy Quảng Cáo Facebook, Facebook Marketing

Khi hợp tác với TY Promotion. Bạn không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo hay bất kỳ rủi ro gì. Mọi phương thức thanh toán và giao kết giữa hai bên điều được văn bản hóa bằng hợp đồng quảng cáo Facebook.

Với tất cả những lợi ích mà Ty Promotion mang lại, không có lý do gì để bạn không chọn họ làm đơn vị chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. 

Hãy tin tưởng vào chuyên nghiệp, sự tận tâm và uy tín của Ty Promotion, và bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời trong việc thúc đẩy doanh số và phát triển doanh nghiệp của mình.

Chi Phí Chạy Quảng Cáo Facebook Là Bao Nhiêu?

Hiện tại, chi phí chạy quảng cáo Facebook sẽ giao động từ 15 – 25%  ngân sách quảng cáo (chưa bao gồm 5% thuế).

Với TY Promotion bạn có thể thoải mái lựa chọn ngân sách theo điều kiện túi tiền của mình. TY Promotion không quy định mức tối thiểu cho quảng cáo. 

Và hiện nay đơn vị agency này đang có chương trình khuyến mãi đồng giá 15% phí dịch vụ áp dụng cho tất cả các gói quảng cáo

Vd: Nếu bạn chạy ngân sách 6 triệu thì 15% của 6 triệu sẽ là 6 triệu 900 nghìn. Suy ra phí quảng cáo facebook chỉ có 900 nghìn đồng.

Lưu ý: 

Ngân sách: Là khoản tiền bạn trả cho facebook để được xuất hiện

Phí quản lý hay phí quảng cáo: Là khoản tiền công bạn trả cho đơn vị Marketing để setup lên chiến dịch quảng cáo giúp bạn. 

Chi Phí Chạy Quảng Cáo Thị Trường Nước Ngoài

Công nghệ phát triển, kéo theo đó quá trình trao đổi mua bán cũng xuất hiện nhiều đổi mới. Hiện nay, bạn có thể bán hàng cho khách quốc tế chỉ cần vài thao tác trên điện thoại. Nhờ vào quảng cáo, Sản phẩm của bạn sẽ vươn tầm thế giới. 

Với chi phí quảng cáo thị trường nước ngoài cực rẻ chỉ từ 25% ngân sách bạn có thể đưa hàng hóa của mình qua bên kia trái đất. Ty Promotion sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ tiếp cận thế giới

Chạy Quảng Cáo Bằng Tệp Số Điện Thoại

Nếu bạn đã có data liên hệ khách hàng sẵn. Quá trình bán hàng sẽ trở nên đơn giản rất nhiều lần. Bằng cách chạy quảng cáo bằng tệp số điện thoại. Bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí. Nhưng hiệu quả mang đến là cực kỳ cao.

Bảng Giá Chạy Quảng Cáo Facebook Tại Ty Promotion

Bảng giá chạy quảng cáo Facebook tại TY Promotion giao động từ 15 – 25% ngân sách khách yêu cầu.

Cụ thể như sau:

  • Với ngân sách dưới 10 triệu đồng: Phí dịch vụ sẽ là 20%
  • Với ngân sách 10 – 15 triệu đồng: Phí dịch vụ sẽ là 15%
  • Với ngân sách 15 – 25 triệu đồng phí dịch vụ là sẽ 12%
  • Ngân sách 50 – 100 triệu phí dịch vụ sẽ là 10%

Liên Hệ Tư Vấn

Website: www.typromotion.io.vn

Fanpage: Ty Promotion Dịch vụ digital Marketing

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *