Giới Thiệu Về Ty Promotion – Agency Uy Tín Chuyên Nghiệp

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH -GIÁ TRỊ CỐT LÕI TY PROMOTION

Tầm nhìn của Ty Promotion

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, mang đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo và hiệu quả để phát triển thương hiệu và mở rộng doanh nghiệp trên không gian trực tuyến. Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng thông qua các giải pháp tiên tiến và chiến lược cá nhân hóa.

My Company

ĐẶC ĐIỂM PHONG CÁCH LÀM VIỆC

dịch vụ social media

Sự khác biệt giữa chúng tôi khi so sánh với đối thủ

Sứ mệnh của Ty Promotion

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing chất lượng cao, mang lại giá trị thực và tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết tạo ra những chiến lược đột phá và áp dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Hoạt động linh hoạt

Chúng tôi luôn linh hoạt trong mọi tình huống. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị thu hẹp trong một khuôn khổ nào.

Dễ dàng tiếp cận dịch vụ

Chúng tôi muốn đưa những dịch vụ digital Marketing hữu ích này đến gần hơn với những khách hàng đang có nhu cầu. Vì thế giá thành dịch vụ chúng tôi rẻ hơn 59% khi so với các đơn vị khác.

Hỗ trợ 24/24

Để phục vụ tối đa nhu cầu quý khách hàng. Chúng tôi luôn sắp xếp đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tổng đài 24/24 để nhanh chóng hỗ trợ quý khách hàng.

TY Promotion

Quá trình phát triển

 • 2019

  Hình thành

  Được thành lập 07/02/2019 với đội ngũ 20 chuyên viên giàu kinh nghiệm. Ty Promotion nhanh chóng nhận hơn 100 hợp đồng sau 2 tháng đầu tiên

 • 2020

  Phát triển

  Năm 2020 Ty Promotion chính thức bước vào cuộc hành trình phát triển quy mô từ 20 người phát triển lên 49 thành viên. Tổng giá trị hợp đồng nhận được hơn 2,9 tỷ đồng sau hơn 1 năm thành lập.

 • 2021

  Dấu ấn trong tim khách hàng

  Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ ban lãnh đạo đứng đầu là Ceo/Founder Nguyễn Thái Yên. TY Promotion nhanh chóng phát triển đa dạng các gói dịch vụ lẫn quy mô tổ chức.

  Tính đến tháng 06/2020, TY Promotion đã sở hữu đầy đủ hơn 20 gói dịch vụ Digital Marketing. Quy mô 6 phòng ban và hơn 200 nhân sự.

 • 2023

  Thay mình tạo phong cách

  Nhận thấy những nhược điểm trong công tác đàm phán và trao đổi với khách hàng. Ty Promotion đã thay đổi mình từ giao diện cho đến phong cách. Với phương châm: "Tuổi trẻ phải đam mê - Phong cách là bức phá". TY Promotion đưa ra nhiều chính sách có lợi cho khách hàng. Trong đó, giá thành của các gói dịch vụ cũng điều chỉnh giảm giúp khách hàng có thể tiếp cận nhiều gói dịch vụ hơn.

Giá trị cốt lõi của Ty Promotion

Chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào về đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Digital Marketing. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Sáng tạo
 • Tận tâm
 • Hiệu quả
 • Đổi mới
 • Chuyên nghiệp
 • Nhiệt Tình
 • Cam kết uy tín
 • Lắng nghe

Chúng tôi tin rằng, với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi này, Ty Promotion là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp mong muốn phát triển và thành công trong không gian Digital Marketing