DỊCH VỤ SEO TY PROMOTION

DỊCH VỤ SEO TY PROMOTION

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ?

SEO (Viết tắt của từ Search Engine Optimization) Là dịch vụ giúp tối ưu hóa hiển thị website trên máy tìm kiếm (thường sẽ là Google). 

Dịch vụ SEO Giúp tăng thứ hạng website đưa web lên top đầu công cụ tìm kiếm. Mục đích của việc này là giúp tăng nhận diện thương hiệu. Thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

illustration927

🚀 LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ SEO

Tăng lượng khách hàng

Khi website bán hàng được lên top đầu Google khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của bạn. Quá trình mua hàng sẽ đơn giản hóa.

Nhận diện thương hiệu

Những website đứng đầu thường có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều người. Chính vì thế sẽ giúp thương hiệu được phủ sóng tự nhiên. Không mất nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

Tăng thứ hạng website

Đây là mục đích cốt lõi của việc làm Seo. Những website đứng các trang cuối thường sẽ không có traffic. Không có người xem đồng nghĩa web đó vô nghĩa trong việc quảng bá.

Phát triển đại lý

Khi bạn có nhu cầu mở rộng đại lý và quy mô dịch vụ. Dịch vụ Seo hỗ trợ bạn trong việc tìm đơn vị hợp tác. Những người đang có nhu cầu kinh doanh. Sẽ thường lên Google để tìm kiếm.

Tăng uy tín

Những trang website xếp hạng đầu bộ máy tìm kiếm thường sẽ có uy tín cao hơn những website đứng sau. Vì khả năng hiển thị cao khiến cho các trang này được nhiều người biết đến.

Thúc đẩy doanh số

Nếu bạn kinh doanh sản phẩm dịch vụ bằng một trang web bán hàng thì việc làm seo là hết sức cần thiết. Seo sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận và mua hàng của khách hàng tiềm năng.

dịch vụ seo

Dịch vụ Seo gồm những gì?

Thông thường khi bạn sử dụng dịch vụ SEO sẽ chia làm 2 dạng: SEO từ khóa và SEO tổng thể (dành cho doanh nghiệp lớn).

– SEO Từ khoá có chi phí vừa phải, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ đến trung bình. Việc seo website sẽ tập trung vào những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

– SEO Tổng thể sẽ có chi phí đầu tư và thời gian khá nhiều. Phù hợp với các tập đoàn lớn. Phương pháp này sẽ tập trung SEO tổng thể tất cả các lĩnh vực. Lượng bài viết và tối ưu là khá lớn.

Thời gian seo bao lâu

Nếu muốn seo một từ khóa thông thường sẽ mất từ 3 – 6 tháng. Còn nếu seo tổng thể sẽ mất từ 6 tháng cho đến 1 năm. 

Ngoài ra, thời gian lên top còn tùy thuộc vào độ khó của ngành hàng và sản phẩm, thị trường cạnh tranh. Và thuộc tính hệ thống. 

dịch vụ seo
Dịch vụ seo tại TY Promotion rất tốt. Sau 3 năm hợp tác công ty tôi hưởng lợi nhờ việc seo rất nhiều. Doanh số quy 3 năm nay tăng một phần nhờ nguồn thu từ kênh website.
Trần Minh Dũng
Ceo Tập đoàn Đại Dũng
Phải công nhận là cái dịch vụ seo này hay thật. Đưa website lên top giúp tiếp cận được khá nhiều khách hàng mới. Thương hiệu doanh nghiệp cũng được củng cố rất nhiều
Trương Đình Nam
Quản lý cấp cao TH Group