DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI DIGITAL MARKETING

dịch vụ digital marketing là gì?
5/5 - (1 bình chọn)

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của công nghệ số những năm gần đây là khiến hành vi mua hàng của người tiêu dùng thay đổi. 

Dịch Vụ Digital Marketing ra đời với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy doanh số tăng cường lợi nhuận thông qua các kênh bán hàng online kỹ thuật số.

Bài viết dưới đây TY Promotion sẽ giúp bạn hiểu được dịch vụ digital marketing là gì?. Những mảng bên trong lĩnh vực này. Theo dõi bài viết đề hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.,

 

Dịch Vụ Digital Marketing Là Gì

Dịch vụ Digital Marketing là hoạt động sử dụng các nền tảng, công cụ, kỹ thuật và phương pháp hiện đại. Thực hiện triển khai trên môi trường số. Thông qua phương tiện là: Thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, Pc..vv. Nhằm quảng cáo thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận. Giúp doanh nghiệp có thể hoạt động và tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

dịch vụ digital marketing là gì?
dịch vụ digital marketing là gì?

Xu Hướng Digital Marketing 2023

“Không có gì là mãi mãi”. Đây là câu nói bất hữu không chỉ riêng cuộc sống mà nó còn vô cùng phù hợp với lĩnh vực digital marketing này. 

Xu hướng digital marketing 2023 hiện nay không ngừng thay đổi. Theo dự báo từ bộ phận chuyên gia TY Promotion – Agency uy tín trong lĩnh vực cho biết:

Trong 1 – 3 năm tới. Xu hướng digital marketing sẽ đi theo 2 hướng sau:

–  Cá nhân hóa cho trải nghiệm từng người dùng: Khách hàng thường rất dễ ấn tượng bởi những trải nghiệm thực tế. Một cái chạm vào đúng sở thích của từng người một cách tâm lý sẽ khiến cho họ như được gãi vào đúng chỗ ngứa của mình.

–  Trí tuệ nhân tạo: Ứng dụng AI Vào kinh doanh là điều tất yếu mà chắc chắn các doanh nghiệp phải áp dụng vào. Nguyên nhân đã cho ta thấy quá rõ. Ai nó hỗ trợ rất nhiều cho chúng ta trong mọi hoạt động

dịch vụ digital marketing là gì?
dịch vụ digital marketing là gì?

 

Dịch Vụ Online Marketing Khác Gì Digital Marketing

Nhiều người vẫn còn lầm tưởng về Online Marketing Digital Marketing. Trên thực tế hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Với Online Marketing đây là khái niệm chỉ bao gồm những kênh có sử dụng kết nối Internet.

Nhưng Digital marketing thì rộng hơn rất nhiều. Nó bao gồm luôn cả phần kênh kỹ thuật số không cần kết nối mạng. Vd như Radio, Biển quảng cáo ngoài trời sử dụng màn hình Oled, kỹ thuật số)…

 

Có Bao Nhiêu Loại Digital Marketing (Phân Loại Dịch Vụ Digital Marketing)

Trong Lĩnh vực digital marketing chia ra rất nhiều mảng. Trong đó có 5 loại dịch vụ digital marketing phổ biến nhất là: chạy quảng cáo, seo, content, social media, design.

 

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo 

Dịch vụ chạy quảng cáo hay còn gọi là ads là dịch vụ digital marketing phổ biến nhất mà chúng ta thường thấy. Đến mức nhiều người còn nghĩ rằng học marketing là học chạy quảng cáo.

Trong dịch vụ chạy quảng cáo cũng phân tầng ra làm nhiều loại. Đơn cử như là: Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook, dịch vụ chạy quảng cáo google…vv. Ngoài ra còn có chạy quảng cáo Zalo, Tik Tok, Youtube, Googlemap, Sàn thương mại điện tử (shopee, Lazada..vv)

Khi tự chạy quảng cáo bạn sẽ gặp phải tình trạng không biết Cách target đối tượng Facebook hiệu quả. Điều này dẫn đến lãng phí tiền nhưng kết quả lại không có. Sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook là cứu tinh cho bạn lúc này.

 

Dịch Vụ Seo

Dịch vụ seo là cái tên xứng danh á quân trong danh sách dịch vụ digital marketing của chúng ta. Seo có nhiều định nghĩa và khái niệm. Nhưng mình sẽ không lặp lại những lý thuyết khô đó ở đây để tránh mất thời gian các bạn.,

Chung quy lại Seo là thủ thuật tối ưu bộ máy tìm kiếm. Làm cho website và bài viết chúng ta được xuất hiện lên kết quà đầu tiên của Google.

CÓ MẤY LOẠI DIGITAL MARKETING
CÓ MẤY LOẠI DIGITAL MARKETING

Dịch Vụ Content Marketing

Dịch vụ content marketing cũng là một nhánh nhỏ của digital. Đây được xem là máu của toàn bộ hệ thống marketing. Đến đổi phải dùng câu nói “content is kink” khi nhắc đến Marketing. Bất kể lĩnh vực nào cũng điều cần đến content. Không thể nào chạy quảng cáo nếu không có content. Cùng không thể nào phát triển thương hiệu nếu không có hình ảnh và video.

 

Dịch Vụ Social Media

Mạng xã hội phát triển không ngừng những năm gần đây. Thực tế cho thấy đây là nền tảng kiếm tiền màu mỡ dành cho nhà kinh doanh. Với Dịch vụ social media. Bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ những nguyên liệu để xây dựng Fanpage. Việc của bạn là ngồi im quản lý.

 

Dịch Vụ Design (Thiết Kế Ấn Phẩm)

Hình ảnh và video là mồi câu trong các chiến dịch digital marketing. Nếu bạn có năng khiếu có thể sử dụng những yếu tố sẵn có để thực hành thiết kế cho riêng mình những banner, poster để bán hàng. Còn nếu không có quá nhiều thời gian. Bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ design để hỗ trợ bạn tốt nhất.

 

Nên Dùng Dịch Vụ Digital Marketing Của Đơn Vị Nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing. Trong đó, TY Promotion là agency chuyên chung cấp dịch vụ marketing online với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên giỏi giàu kinh nghiệm luôn sáng tạo trong mọi tình huống.

Đây là đơn vị có giá thành dịch vụ rẻ nhất thị trường. Nhưng chất lượng dịch vụ lại không vô cùng cao.. Bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

 

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *